dich vu loc nuoc hệ thống lọc nước tinh khiết
Xử lý nước thải

Xử lý khí thải

Xử lý nước cấp

Thủ tục môi trường


Hỗ Trợ Trực Tuyến


van de o nhiem ngon nuoc ngay cang tram trong

Hỗ Trợ : 0905.123.526

cong ty khoa hoc moi truong

Kỹ Sư Hỗ Trợ: 0988.828.802

cong ty xu ly nuoc thải

Kỹ Sư hỗ trợ: 02866.825.875

ky su moi truong

Phản Ánh: 02866.834.875


Đối tác tiêu biểu

nhung doi tac hang dau cua cty bang thong ke luot nguoi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

cong ty moi truong viet nhat

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT

- Công Ty Cổ Phần khoa học Môi Trường Việt Nhật được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường.

- Phương châm: Hợp tác thân thiện cùng phát triển bền vững. Lấy uy tín, chất lượng và hiệu quả làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi mong muốn phục vụ Khách hàng với chất lượng tốt nhất "

- Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống nước cấp, lập hổ sơ, thủ tục về môi trường....

- Qua nhiều năm thành lập và vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, công ty đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam.

- Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm, chế độ hậu mãi, dịch bụ bảo hành trên toàn quốc.

Xử lý nước sông cho sinh hoạt đạt tiêu chuẩn QCVN 02-2009 BYT

- Như chúng ta đã biết nước sông suối, hồ tự nhiên cũng là nguồn nước cấp cho sinh hoạt và sản xuất. Tùy thuộc vào chất lượng nước đầu ngồn, mức độ ô nhiễm, mục đích sử dụng mà lựa chọn các phương pháp xử lý nước sông khác nhau.
- Đối với việc xử lý nước sông thường có hai phương pháp là xử lý nước sông bằng hệ thống hóa lý, vi sinh, và lọc nước sông bằng thiết bị lọc nước được thiết kế đặc biệt cho việc xử lý ngồn nước sông hồ chỉ bị o nhiễm cặn lơ lững và nhiễm phèn :

So do cong nghe cua xu ly nuoc song

Nước sông thường nhiễm phù sa, xác thực vật, thuốc trừ sâu…vv, và độ đục tương đối cao. Do đó phương pháp xử dụng keo tụ, hay tuyển nổi là điều cần làm trước tiên. Nước sông được bơm lên bể phản ứng, hóa chất keo tụ được châm vào bể với liều lượng nhất định và được kiểm soát chặt chẽ bằng bơm định lượng hóa chất., đồng thời hóa chất tiệt trùng (Clorine) được châm vào để diệt các vi trùng có hại trong nước. Dưới tác dụng của hệ thống cánh khuấy hoặc phương pháp tạo dòng xoáy tự nhiên với tốc độ lớn được lắp đặt trong bể, hóa chất keo tụ được hòa trộn nhanh và đều vào trong nước nguồn, hình thành các bông cặn nhỏ li ti khắp diện tích bể. Hỗn hợp nước này tự chảy qua bể keo tụ tạo bông.

Dưới tác dụng của chất trợ keo tụ và hệ thống motor cánh khuấy với tốc độ chậm, các bông cặn li ti sẽ chuyển động, va chạm, dính kết và hình thành nên những bông cặn có kích thước và khối lượng lớn gấp nhiều lần các bông cặn ban đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lắng. Nước trong sẽ được chảy tràn qua hệ thống răng lược qua bể chứa nước thô.

Nước từ bể chứa nước thô được hệ thống bơm qua hệ thống bồn lọc áp lực để khử sắt và lọc tạp chất chế tạo bằng inox hoặc cột composite, đồng thời được nâng Ph lên mức tiêu chuẩn bằng phương pháp châm Ph thông qua bơm dịnh lượng, sau đó nước được đẩy qua cột lọc than hoạt tính có tác dụng loại bỏ mùi, màu, hấp phụ các chất độc, các nguyên tố dạng vết, …. có trong nước. cuồi cùng sẽ được đưa vào bồn thành phẩm với chất lượng nước tối ưu nhất.

+ CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG

Công suất lọc được phân thành nhiều cấp từ thấp đến cao thích hợp cho nhà máy, trạm cấp nước sinh hoạt, hoặc từng hộ dân.

Hệ thống ổn định dễ vận hành, độ bền thiết bị rất cao.

Phù hợp cho nhà máy và trạm cấp nước ở gần lưu vực sông.

Hóa chất diệt trùng (Clorine) được bơm định lượng đưa vào diệt các vi trùng gây hại và bảo quản nước đến nơi tiêu dùng.


Hãy liên hệ công ty Việt Nhật để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Bản quyền thuộc về Việt Nhật | designer : Mr. Dương