dich vu loc nuoc hệ thống lọc nước tinh khiết
Xử lý nước thải

Xử lý khí thải

Xử lý nước cấp

Thủ tục môi trường


Hỗ Trợ Trực Tuyến


van de o nhiem ngon nuoc ngay cang tram trong

Hỗ Trợ : 0905.123.526

cong ty khoa hoc moi truong

Kỹ Sư Hỗ Trợ: 0988.828.802

cong ty xu ly nuoc thải

Kỹ Sư hỗ trợ: 02866.825.875

ky su moi truong

Phản Ánh: 02866.834.875


Đối tác tiêu biểu

nhung doi tac hang dau cua cty bang thong ke luot nguoi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

cong ty moi truong viet nhat

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT

- Công Ty Cổ Phần khoa học Môi Trường Việt Nhật được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường.

- Phương châm: Hợp tác thân thiện cùng phát triển bền vững. Lấy uy tín, chất lượng và hiệu quả làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi mong muốn phục vụ Khách hàng với chất lượng tốt nhất "

- Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống nước cấp, lập hổ sơ, thủ tục về môi trường....

- Qua nhiều năm thành lập và vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, công ty đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam.

- Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm, chế độ hậu mãi, dịch bụ bảo hành trên toàn quốc.

Thiết bị tách dầu mỡ - dầu nhớt ra khỏi nước

Là công ty xử lý nước thải hàng đầu Việt Nam, chuyên tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu. Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về môi trường, thiết kế các hệ thống hiện đại, giảm chi phí đầu tư , áp dụng công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, hoàn thành theo đúng thời gian đề ra. Với tiêu chí Uy tín, chất lượng để giữ vững NIỀM TIN với khách hàng.

Kỹ sư Lê Ngọc Khánh (Trung tâm tư vấn ứng dụng kinh tế, TP Hồ Chí Minh) là người sáng chế ra vật liệu hút dầu petro-abs (Mỗi kg vật liệu này có thể hút từ 30 đến 60kg dầu tùy theo loại dầu nổi hay dầu đặc và có khả năng tái sử dụng từ 400-600 lần) và máy tách dầu ra khỏi nước. Hai sản phẩm này đã nhận được bằng sáng chế của Cục sáng chế Việt Nam và Cục Sáng chế Nhật Bản. Máy tách dầu từ nước được xem là thiết bị mới nhất trong lĩnh vực này, có khả năng xử lý nước chứa dầu tới độ sạch dưới 1 ppm.
- Từ các sáng chế trên, nhóm nghiên cứu gồm tiến sĩ Nguyễn Trần Dương, kỹ sư Lê Ngọc Khánh, Tiến sĩ Trần Tri Luân và Giáo sư Nguyễn Hữu Hiếu đã hoàn thiện quy trình sản xuất thử vật liệu nói trên và các tấm hút dầu, các hệ thống thu gom, tách dầu ra khỏi nước.

may tach dau ra khoi nuoc

Máy tách dầu ra khỏi nước

Thiết bị tách dầu nhớt OWS, SOW là thiết bị tách nhanh dầu nước được Chế tạo theo Bằng độc quyền sáng chế số 1103 của Cục sở hữu công nghệ cấp ngày 23-12-1999

OWS, SOW tách dầu ra khỏi nước với độ sạch rất cao, lượng dầu còn lại trong nước sau khi tách chỉ còn khoảng 2ppm dầu (chỉ còn 2 phần triệu dầu).

OWS, SOW đã được cấp bằng sáng chế tại Việt Nam và bằng phát minh tại Nhật Bản.

OWS,SOW cũng đã được huy chương vàng tại hội chợ thiết bị công nghệ Việt Nam năm 2003.

Công dụng của thiết bị tách dầu:

- Máy tách dầu ra khỏi nước OWS,SOW thu lại dầu từ nước thải và tách lấy lại từ tai nạn tràn dầu các chất lỏng hydrocacbon như xăng, dầu hỏa, FO, nhớt dầu thô, dung môi, dầu thực vật, cao su lỏng…

- Tách dầu nước từ nhà máy nước thải cơ khí.
- Tách dầu nước thải từ kho xăng.
- Thu lại dầu từ nước rửa tàu thuyền chở dầu, kho xăng dầu…
- Xử lý thu lại dầu máy nén
- Thu lại dầu từ nước thải của các nhà máy hòa dầu.
- Thu lại dầu từ hỗn hợp dầu nước để sử dụng.
- Xử lý sạch nước thải ở các kho xăng dầu
- Tách dầu mỡ động vật ở lò mổ, xưởng chế biến.
- Tách bớt mỡ khỏi sữa.
- Tách dầu mỡ khỏi nước thải nhà hàng khách sạn.
- Vệ sinh môi trường:
- Tách dầu mỡ từ nước thải cống - rãnh
- Hàm lượng dầu trong nước thải có thể cao đến 10.000 ppm nhưng sau khi qua thiết bị này chỉ còn lại khoảng 2ppm dầu tức giảm 5 ngàn lần.

- Do loại may tach dau nhot này chỉ phụ thuộc vào thiết diện cắt ngan mà không phụ thuộc vào chiều cao nên có thể tạo ra máy với công suất rất lớn cả ngàn m3/ngày.

ƯU điểm : Tách dầu từ nước không cần điện năng

Hiệu suất xử lý của máy tách dầu nhớt:

Hình dáng

Kích thước

Công suất(m3/ngày)

Trọng lượng

Hình trụ

0.6m x 0.3m

12

8 kg

Hình trụ

0.6m x 0.35m

20

11 kg

Hình trụ

0.8m x 0.4m

25

15 kg

Hình trụ

1m x 0.5m

50

25 kg

Khối chữ nhật

1.4m x 0.7m x 0.8m

100

55 kg

Khối chữ nhật

2m x 1m x 1m

200

100 kg

Hãy liên hệ công ty Việt Nhật để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Bản quyền thuộc về Việt Nhật | designer : Mr. Dương