dich vu loc nuoc hệ thống lọc nước tinh khiết
Xử lý nước thải

Xử lý khí thải

Xử lý nước cấp

Thủ tục môi trường


Hỗ Trợ Trực Tuyến


van de o nhiem ngon nuoc ngay cang tram trong

Hỗ Trợ : 0909.51.55.54

cong ty khoa hoc moi truong

Kỹ Sư Hỗ Trợ: 0986.899.664

cong ty xu ly nuoc thải

Kỹ Sư hỗ trợ: 02866.825.875

ky su moi truong

Phản Ánh: 02866.834.875


Đối tác tiêu biểu

nhung doi tac hang dau cua cty bang thong ke luot nguoi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

cong ty moi truong viet nhat

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT

- Công Ty Cổ Phần khoa học Môi Trường Việt Nhật được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường.

- Phương châm: Hợp tác thân thiện cùng phát triển bền vững. Lấy uy tín, chất lượng và hiệu quả làm nền tảng cốt lõi. Chúng tôi mong muốn phục vụ Khách hàng với chất lượng tốt nhất

- Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống nước cấp, lập hổ sơ, thủ tục về môi trường....

- Qua nhiều năm thành lập và vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, công ty đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam.

- Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm, chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành trên toàn quốc.

Xử lý bụi thải sản xuất theo công nghệ mới

Để xử lý bụi và khí thải từ các nhà máy, xưởng sản xuất cần áp dụng một số phương án sau đây:

Xử lý bụi bằng phương pháp trọng lực và quán tính: đây là phương pháp xử lý khi hạt bụi có kích thước to, thô theo khí thải của các nhà máy xi măng, chế biến gỗ…

bụi thải hoạt động sản xuất

Hệ thống quạt hút bụi nhà máy

Xử lý bụi bằng phương pháp lọc: với phương pháp này cần phải thông qua thiết bị lọc bằng vật liệu đệm sử dụng cho khí thải có nống độ bụi thấp và thiết bị lọc công nghiệp cho khí thải có nồng độ bụi cao.

Xử lý bụi bằng phương pháp ẩm: phương pháp này sử dụng độ ẩm để giữ lại các hạt bụi có kích thước tương đội nhỏ, mịn của các nhà máy sản xuất xi măng, giấy, sản xuất bột…

Đối với khí thải như CO2, SO2, CO…không thể áp dụng chung với phương pháp lọc bụi mà bổ sung hệ thống lọc khí thông qua phương pháp hấp thụ. Đây là phương pháp đang được sử dụng nhiều nhất trong công nghệ xử lý khí thải hiện nay. Trong đó hấp thụ trãi qua quá trình chuyển biến của các phản ứng hóa học là kiểu hấp thụ hóa học, hấp thụ thông qua quá trình thuận nghịch mà không xảy ra phản ứng hóa học là hấp thụ vật lý.

Khi áp dụng các phương pháp xử lý khí và bụi trên, chúng ta sẽ thực hiện được những việc làm thân thiện và có lợi cho môi trường cũng như cuộc sống của mỗi con người. Phương pháp xử lý bụi và phương pháp xử lý khí thải có thể áp dụng cho tất cả những nhà máy ché biến, sản xuất trong nước như:

- Xử lý bụi và khí thải cho các xưởng sản xuất gỗ.

- Xử lý bụi và khí thải cho các công ty sản xuất phân bón.

- Xử lý bụi và khí thải cho xí nghiệp chế biến thực phẩm.

- Xử lý bụi và khí thải cho xí nghiệp may mặc, giày da…

Bản quyền thuộc về Việt Nhật | designer : Mr. Dương